ĐÔNG NAM TOURIST

ĐÔNG NAM TOURIST

Trang chủ » Du Lịch Nội Địa » MIỀN NAM » XẺO QUÝT - LÀNG HOA TÂN QUY ĐÔNG

    XẺO QUÝT - LÀNG HOA TÂN QUY ĐÔNG

  • Giá: 450.000 đ
  • Lượt xem:122
  • Hành trình: 1 ngày - đi xe về xe

SÁNG: Xe và HDV du lịch Đông Nam Tourist đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan Xẻo Quýt. Quý khách dừng điểm tâm tại Trung Lương. Sau đó tiếp tục hành trình đến KDL Xẻo Quýt.

Đến  KDL Xẻo Quýt – “Đồng tháp mười thu nhỏ”.Tham quan Xẻo Quýt vào mùa khô, quý khách sẽ len lỏi theo những con đường mòn ngoằn ngoèo dưới tán tràm mát rượi. Mùa nước lên, trên chiếc xuồng ba lá, những cô du kích áo bà ba đen,khăn rằn, nón tai bèo đưa bạn luồn lách qua những con rạch nhỏ hoang sơ để vào những di tích nằm khuất trong rừng tràm mênh mông. Đến đây bạn như được sống lại khung cảnh của chiến khu xưa khi chứng kiến những hầm tránh bom chữ A, hầm bí mật cá nhân hình chữ L, công sự chiến đấu hình chữ Z được đào đắp bằng đất được phục chế nguyên vẹn như trước. Ngoài ra còn có những “bãi ngù – tử địa” có gài lựu đạn chống trực thăng và xe tăng bộ binh. Ở đây môi trường sinh thái hết sức đa dạng với hơn 170 loài thực vật: tràm, gáo, sậy, trâm bầu, sen, súng… và 200 loài động vật hoang dã, trong đó có 13 loài được ghi vào Sách đỏ Việt Nam như trăn mốc, rắn hổ trâu, rái cá, rùa hộp…

Quý khách tham gia chương trình: “Đi xuồng gỡ Chài”, Quý khách sẽ được dân địa phương chở đi bằng xuồng ba lá men theo Rừng tràm đi gỡ chày bắt cá, tôm…, những sản phẩm thu được sẽ được Người dân địa phương chế biến thành những món đặc sản như: cá trê chiên mắm xoài, ốc bưu hấp hèm…( trong trang phục người nông dân).

TRƯA: Dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn dân dã, đặc sắc mang đậm hương vị Nam Bộ

Xe đưa đoàn tham quan nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, của một bá hộ ở Sa Đéc xưa, nghe câu chuyện tình lãng mạn của chủ nhân qua tác phẩm"Người Tình" (L'amant) do nữ văn sĩ Pháp Marguerite Duras viết.

 

Hành trình tiếp tục khám phá và chiêm ngưởng vẻ đẹp của làng hoa kiểng Tân Quy Đông – Làng Hoa Sa Đéc, Diện tích hoa kiểng hiện nay của làng trên 400 ha, hơn 2.000 hộ trồng và kinh doanh cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

CHIỀU: Trên đường về TP.Hồ Chí Minh, du khách ghé mua đặc sản Sa Đéc như nem Lai vung, bánh phồng tôm sa giang, quýt hồng...Về đến thành phố, chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý khách trong chuyến tour gần nhất.

Hành trình: 4 ngày 3 đêm - đi bay về bay
Giá: Liên hệ
Hành trình: 2 ngày 1 đêm - đi xe về xe
Giá: Liên hệ

F